Nhổ răng

Liên hệ ngay

Nhổ răng được chỉ định để loại bỏ những răng bị hư tổn nặng, không thể phục hồi hoặc có khả năng làm ảnh hưởng đến những răng khỏe mạnh bên cạnh, sức khỏe toàn hàm. Bạn có thể tìm hiểu quy trình thực hiện dịch vụ nhổ răng không đau tại Nha khoa Quốc tế Happy Smile thông qua bài giới thiệu dưới đây của chúng tôi.

Khi nào chúng ta cần nhổ răng?

Nhổ răng là chỉ định bắt buộc khi răng đã bị tổn thương nghiêm trọng và có khả năng gây ảnh hưởng đến các răng khỏe mạnh bên cạnh như:

 • Nha chu: Nếu răng bị nha chu nặng các mô và xương quanh răng sẽ bị tiêu hủy, làm răng bị lung lay không thể phục hồi lại được.
 • Răng sâu: Với trường hợp răng bị sâu nhiều, bể hết phần mô răng, sát nướu, không thể phục hồi bằng cách trám hay bọc sứ.
 • Chỉnh nha – niềng răng: Một số trường hợp chỉnh nha bạn cần phải nhổ răng để tạo khoảng trống để răng được xếp đều trên cung hàm.
 • Răng mọc lệch, mọc ngầm, dị dạng: Sẽ gây ra nhiều biến chứng xấu ảnh hưởng đến răng bên cạnh và sức khỏe răng miệng nên cần được nhổ bỏ càng sớm càng tốt.
 • Răng bị chấn thương: Răng bị gãy ngang do tai nạn, va đập mạnh, làm gãy chân răng không thể phục hình lại được.
 • Răng sữa trẻ em đến thời kỳ thay răng.

Nhổ răng

Quy trình nhổ răng không đau tiêu chuẩn Quốc tế tại Nha khoa Quốc tế Happy Smile sẽ được tiến hành qua các bước sau:

 • Khám và tư vấn
 • Thăm khám tổng quát và chụp phim X – quang giúp Bác sĩ xác định rõ vị trí và mức độ khó dễ của ca nhổ răng, cụ thể là đối với răng khôn.
 • Vệ sinh răng miệng: Thao tác này rất cần thiết, giúp cho khoang miệng được sạch sẽ, thực hiện  nhổ răng an toàn, không bị nhiễm trùng.
 • Tiến hành gây tê cục bộ: Việc gây tê giúp bệnh nhân được thoải mái, không cảm thấy đau trong quá trình nhổ răng.
 • Nhổ răng
 • Cầm máu cho bệnh nhân

Khi răng đã được lấy ra khỏi xương hàm, bác sĩ sẽ đặt bông cầm máu vào ổ nhổ răng, có thể may lại đối với các ca tiểu phẫu nhổ răng khôn. Kết thúc quá trình nhổ răng, Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, kháng sinh, hướng dẫn cho người bệnh cách chăm sóc răng miệng sau khi nhổ răng và hẹn lịch tái khám.

Tùy theo mức độ khó dễ của từng ca nhổ răng, Bác sĩ sẽ dùng nạy, kiềm và các dụng cụ chuyên dụng để lấy răng ra khỏi xương hàm. Với các Bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp áp dụng kỹ thuật nhổ răng hiện đại, chiếc răng cần nhổ sẽ được lấy ra nhanh chóng, triệt để, không đau, không để lại biến chứng.

Tùy theo mức độ khó dễ của từng ca nhổ răng mà chi phí sẽ khác nhau. Sau khi Bác sĩ khám và kiểm tra sẽ tư vấn cho bạn chi phí nhổ răng trước khi tiến hành điều trị.

Nhổ răng

Địa chỉ nhổ răng ở Hải Dương an toàn, uy tín?

Việc lựa chọn một trung tâm nha khoa tốt là tiêu chí quan trọng nhất để đảm bảo cho các vấn đề điều trị nha khoa nói chung và nhổ răng nói riêng được thành công và an toàn. Chính vì vậy, Nha khoa Quốc tế Happy Smile là lựa chọn thông minh của bạn và gia đình.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản và chuyên sâu về lĩnh vực răng hàm mặt, đã hoàn thành các khóa đào tạo nâng cao về các lĩnh vực chuyên môn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các bác sĩ Nha khoa Quốc tế Happy Smile đã thực hiện thành công hàng nghìn ca điều trị về các vấn đề răng hàm mặt.

Áp dụng những kỹ thuật hiện đại, tiên tiến nhất giúp bệnh nhân nhổ răng không đau, cùng các trang thiết bị hiện đại giúp quá trình khám và điều trị được nhanh chóng, chính xác đảm bảo an toàn, không ê buốt, đau nhức xóa tan nỗi sợ hãi của mọi khách hàng.

Quy trình vô trùng khép kín theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm đảm bảo mọi thiết bị và dụng cụ khám và điều trị được vô trùng tuyệt  đối, tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Nhổ răng

Cơ sở vật chất hiện đại với phòng chờ thoải mái, phòng khám riêng biệt mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái trong suốt quá trình điều trị.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình, luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.