Nhổ răng khôn bằng máy Piezotome

Liên hệ ngay

Răng khôn thực sự là cơn ác mộng của người trưởng thành, mang lại không ít nỗi phiền toái và đau đớn. Nó khiến bạn ăn không ngon, ngủ không yên, tinh thần không thể thoải mái, tập trung gây ảnh hưởng lớn đến công việc, học tập và cuộc sống và bạn rất muốn loại bỏ những chiếc răng này, nhưng lại lo sợ đủ điều.

Những điều bạn lo lắng là hoàn toàn đúng đắn, nhổ răng khôn tuy đơn giản nhưng bạn phải được nhổ bởi Bác sỹ có nhiều kinh nghiệm và phòng khám phải có phòng tiểu phẫu vô trùng đạt tiêu chuẩn quốc tế và được cấp phép, kế hợp với các trang thiết bị hiện đại như máy nhổ răng Piezotome, máy chụp phim Xquang… Chỉ có như vậy răng khôn của bạn mới được loại bỏ một cách nhẹ nhàng và êm ái.

Răng khôn có “khôn” như cái tên của nó?

Răng khôn (răng số tám hay răng hàm lớn thứ ba) là răng mọc cuối cùng, thông thường ở người trong độ tuổi từ 17 đến 25. Răng khôn có thời gian mọc rất lâu trung bình là 5 năm. 95% dân số Việt Nam có 4 răng khôn: 2 răng hàm trên và 2 răng hàm dưới. Tỷ lệ răng khôn mọc lệch rất cao nguyên nhân do răng khôn là răng mọc sau cùng khi mà cấu trúc hàm đã ổn định nên thiếu chỗ. Do đó răng khôn có xu hướng tự tìm chỗ để mọc: mọc đâm ra má, mọc nghiêng vào trong miệng, mọc xô vào các răng khác hay thậm chí mọc ngược lại trong xương hàm… Là răng khôn nhưng mang lại cho thân chủ không ít phiền toái.

Nhổ răng khôn bằng máy Piezotome

Bạn có cần phải nhổ răng khôn?

Tại các nước phát triển trong độ tuổi mọc răng khôn từ 17 đến 25 mọi người đều được kiểm tra bằng phim Xquang trong các lần khám sức khoẻ. Nếu phát hiện mọc lệch thì các bác sỹ sẽ chỉ định phẫu thuật nhổ răng khôn trong độ tuổi này. Còn nếu bạn đang ở một trong các trường hợp sau, bạn nên đến gặp bác sĩ nha khoa để tư vấn về việc nhổ răng khôn để tránh những biến chứng đáng tiếc sau này:

  • Bạn đang trong độ tuổi từ 17 đến 25 chưa được chụp phim Xquang toàn hàm để kiểm tra tình trạng của răng khôn.
  • Răng khôn mọc thẳng hoặc mọc lệnh đang bị lợi trùm hay gây viêm quanh thân răng viêm mô tế bào làm bạn hạn chế há miệng (khít hàm).
  • Răng khôn tạo khe với răng số 7 làm giắt thức ăn hôi miệng dẫn đến bệnh nha chu viêm nhiễm, khó chịu suốt một thời gian dài. Răng khôn gây sâu răng số 7 thậm chí đâm vỡ răng số 7 gây mất răng ăn nhai chính trong hàm.
  • Răng khôn mọc ngầm, mọc lệch, mọc kẹt, mọc đâm ngang vào răng số 7 gây xô hàm và có thể gây ảnh hưởng đến toàn hàm.
  • Phụ nữ chuẩn bị mang thai.
  • Răng khôn mọc cao hơn các răng khác gây cản trở khớp cắn trong quá trình ăn nhai.

Nhổ răng khôn bằng máy Piezotome

Nhổ răng khôn mọc lệch bằng máy Piezotome của DTE tại Nha khoa Quốc tế Happy Smile có gì khác biệt?

Tại Nha khoa Quốc tế Happy Smile nhổ răng khôn được thực hiện bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với máy nhổ răng Piezotome đã nhổ hàng nghìn ca thành công tại Hải Dương.

Máy nhổ răng Piezotome là công nghệ nhổ răng hiện đại do ứng dụng sóng siêu âm vào Nha khoa, năng lượng sóng sẽ tập trung vào đầu mũi siêu âm tại vị trí tiếp xúc với mô răng. Và năng lượng của sóng siêu âm chỉ tác động chọn lọc đến vị trí răng cần nhổ mà không gây tổn thương các mô xung quanh. Đây là là công nghệ nhổ răng hiện đại nhất hiện nay đã có tại Nha khoa Quốc tế Happy Smile.

Với tay nghề của bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Happy Smile nhổ răng khôn bằng máy Piezotome tại phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế chiếc răng khó chịu đó sẽ được nhổ đi an toàn không đau không chảy máu.

So với phương pháp nhổ răng thông thường thì công nghệ nhổ răng bằng máy Piezotome sẽ giúp bạn loại bỏ răng khôn nhanh hơn nhẹ nhàng và êm ái.

Nhổ răng khôn bằng máy Piezotome

  • Bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật trong miệng.
  • Công nghệ nhổ răng hiện đại, An toàn, Nhanh chóng, Không đau.
  • Nhổ một lần là xong và không phải trồng lại răng.
  • Không cần nghỉ ngơi.