Hàn răng

Liên hệ ngay

Răng sâu khiến bạn khó chịu, đau nhức vì những lỗ mòn rộng trên răng hay khiến bạn mất tự tin vì màu răng không được trắng tự nhiên. Để khắc phục vấn đề này, phương pháp hàn răng sẽ trả lại cho bạn nụ cười rạng rỡ, tự tin và không còn khó chịu.

Vì sao bạn phải hàn răng?

Ai cũng muốn đảm bảo tính thẩm mỹ răng đẹp. Hàn răng là phương pháp hữu hiệu để tái tạo lại một hàm răng chắc khỏe và bền đẹp.

Có thể giải thích đơn giản hàn răng là cách lấp đầy khoảng trống của răng bằng những vật liệu chuyên dụng như Amangam, xi măng Silicat hay nhựa tổng hợp Composite. Răng sẽ được hàn lại một cách chắc chắn như một chiếc răng thật.

Hàn răng có thể khắc phục những khuyết thiếu răng trong những trường hợp cụ thể như răng thưa, sứt mẻ, dặn nứt, những trường hợp răng sâu đã tạo ra những lỗ nhỏ li ti… ở mức độ nhất định, kỹ thuật hàn răng đều có thể thực hiện và cho kết quả khá cao.

Hàn răng

Khi nào bạn cần hàn răng?

–         Sâu răng: những lỗ sâu rộng trên răng do vi khuẩn đục khoét. Có khả năng phá hoại tủy răng và lây lan sang những răng khác. Để tránh tình trạng này, làm sạch hốc răng bị sâu. Kết hợp hàn răng bằng vật liệu nha khoa thích hợp là phương pháp tối ưu nhất.

–         Mòn răng: nếu đánh răng quá mạnh bằng bàn chải có lông cứng thì men răng ở cổ răng sẽ bị hao mòn dần. Khi đó sẽ làm lộ lớp ngà răng. Răng sẽ trở nên rất nhạy cảm với những đồ ăn uống nóng hoặc lạnh, đôi khi gây cảm giác ê buốt cho răng.

–         Răng bị chấn thương: những tai nạn bất ngờ khiến cho răng của bạn bị sứt mẻ, vỡ hoặc gãy và không còn được chắc chắn như trước. Chức năng của răng cũng vì thế mà bị suy giảm. Sau khi hàn trám, răng sẽ được tái tạo lại hình dáng ban đầu. Đảm bảo thực hiện tốt chức năng nhai, cắn của cũng như thẩm mỹ của răng.

–         Khiếm khuyết thẩm mỹ của răng: răng có thể có khuyết điểm bẩm sinh. Ví dụ, khoảng cách giữa các răng quá rộng, kẽ răng thưa hoặc răng bị các tác nhân bên ngoài tác động làm cho răng bị đổi màu. Chất liệu hàn composite là lựa chọn tốt nhất giúp bạn khắc phục được nhu cầu thẩm mỹ của răng.

Hàn răng

Địa chỉ hàn răng uy tín tại Hải Dương

Cơ sở nha khoa hàn răng tốt luôn đồng nghĩa với việc hiệu quả cao và chi phí hợp lý. Nha khoa Quốc tế Happy Smile tự hào là địa chỉ chăm sóc răng miệng của gia đình tại Hải Dương mang đến chất lượng dịch vụ uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Điểm đặc biệt khi hàn răng tại Nha khoa Quốc tế Happy Smile đó là, với mức giá chung, hợp lý bạn sẽ hoàn toàn được đảm bảo về chất lượng và kỹ thuật thực hiện tốt. Kỹ thuật hàn răng sâu bằng công nghệ hiện đại, đạt được hiệu quả tối đa cả về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng.

Tại sao nên chọn hàn răng tại Nha khoa Quốc tế Happy Smile?

  • Tay nghề của bác sĩ, nha sĩ giỏi, có chuyên môn cao. Đảm bảo thao thác chính xác, an toàn.
  • Phương pháp hàn răng hiện đại. Đáp ứng tiêu chí nhanh gọn – hiệu quả – bền đẹp.
  • Cơ sở vật chất phòng khám sạch sẽ, tiện nghi, hiện đại, được đầu tư đạt tiêu chuẩn Quốc tế.
  • Chi phí thực hiện hợp lý.

Hàn răng

Ưu điểm răng sau khi hàn:

  • Khắc phục tình trạng răng hư tổn do sâu.
  • Ngăn ngừa tối ưu tình trạng răng sâu với hàm răng đều đẹp.
  • Chất liệu hàn trám răng có độ bền và độ an toàn cao, duy trì dài lâu.
  • Màu đẹp, giống màu răng tự nhiên. Phù hợp hàn mọi vị trí răng.
  • Lực nhai tốt, sử dụng bền lâu, thoải mái khi ăn uống.
  • Không xỉn mất màu, đạt yếu tố thẩm mỹ rất cao.