Bọc răng sứ thẩm mỹ

Liên hệ ngay

Việc buộc phải mài răng thật trong quá trình bọc răng sứ khiến nhiều người lo ngại ảnh hưởng tới sức khỏe. Hiện nay, với sự phát triển của y học, kĩ thuật phục hình răng sứ mới đã ra đời, không đau, không cần mài răng.

Khi nào bạn có thể bọc răng sứ thẩm mỹ không cần mài?

 • Răng bị xỉn màu hay nhiễm màu do dùng nhiều kháng sinh mà phương pháp tẩy trắng răng không thể mang lại hiệu quả.
 • Răng thưa kẽ, răng sứt mẻ, bể vỡ nhỏ.
 • Răng cửa có kích thước to hơn các răng cùng hàm, mất cân đối.
 • Muốn cải thiện để nụ cười hoàn hảo hơn.
 • Răng thô, răng quá nhỏ hoặc quá lớn.
 • Răng có nhiều vết trám ố màu.
 • Răng lệch nhẹ, không đều nhưng không muốn niềng răng chỉnh nha.
 • Răng sứ cũ bị sứt mẻ, bể mặt sứ.

bọc răng sứ thẩm mỹ

Ưu điểm của công nghệ bọc sứ không mài răng

-Không đau đớn, không ê buốt: Do bọc răng sứ không cần mài răng nên cảm giác đau đớn, ê buốt trong quá trình làm răng được giảm thiểu tối đa.

Bảo tồn răng thật: Cách này còn giúp bảo tồn răng thật, đảm bảo ăn uống bình thường, thoải mái. Răng gốc của bạn vẫn hoàn toàn bình thường và khỏe mạnh vì cấu trúc tự nhiên của răng chưa bị tác động nhiều.

Độ chịu lực cao: Mặt sứ rất cứng và bền nên không bị mài mòn về lâu dài. Nếu chăm sóc tốt, răng sứ có thể bền đẹp đến hơn 15 năm hoặc lâu hơn.

Màu sứ tự nhiên: Mặt sứ siêu mỏng, trong và mờ, phản chiếu men răng, làm răng trắng đẹp tự nhiên và thật hơn so với bọc sứ truyền thống.

Thẩm mỹ cao: Với chất liệu an toàn và cấu trúc linh hoạt, mặt dán sứ siêu mỏng sẽ giúp các răng thưa và kẽ trông khít và đẹp hơn sau khi bọc.

Thời gian thực hiện nhanh chóng: do không có cảm giác khó chịu nên sau khi bọc răng sứ, nên bạn không cần phải nghỉ ngơi nhiều, có thể bắt tay ngay vào công việc.

bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ không mài tại Nha khoa Quốc tế Happy Smile

 • Răng đều – đẹp – chuẩn đường cười:

Bọc răng sứ không mài khắc phục mọi trường hợp răng xấu hỏng, kiến tạo lại nụ cười trắng sáng. Điều quan trọng là sau khi bọc răng sứ, bạn sẽ sở hữu nụ cười phù hợp với gương mặt:

– Răng sau khi bọc sứ chuẩn tỉ lệ đối xứng nhân trung.

– Răng chuẩn khớp cắn, chuẩn màu sắc phù hợp nướu, lợi, môi.

 • Không lấy tủy răng, không gây đau:

Bọc răng sứ hàm dưới, bọc răng sứ hàm trên bằng công nghệ bọc sứ không mài, bác sĩ sẽ dùng thiết bị chụp phim xác định ống tủy răng, từ đó tiến hành mài cùi răng cực nhẹ, tránh ống tủy, không lấy tủy răng. Thậm chí là bạn không có cảm giác đã đụng đến răng.

Việc bảo tồn tủy răng là điều kiện cần thiết để kết quả bọc răng sứ không mài răng duy trì bền vững theo thời gian, không giòn vỡ khi va phải những vật cứng. Quá trình thực hiện bọc sứ phủ sứ không mài răng được gây tê nhẹ nhàng, giúp bạn cảm thấy thoải mái trong và sau khi thực hiện.

Tất nhiên, một số trường hợp đặc biệt như hư tủy, viêm tủy…. bắt buộc phải lấy tủy mới có thể bọc răng sứ thì bác sĩ sẽ cân nhắc và trao đổi với khách hàng để đồng thuận giải pháp tốt, cho kết quả như ý.

bọc răng sứ thẩm mỹ

 • Không viêm nướu lợi, không ê buốt, không mùi hôi:

Kỹ thuật bọc sứ không mài răng được tiến hành bởi bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, có giấy phép hoạt động, thực hiện đúng quy trình bọc răng sứ, vì chúng tôi hiểu kỹ thuật, tay nghề của bác sĩ đóng vai trò quyết định rất lớn đến thành công của một case bọc răng sứ.

Đồng thời, chất sứ được Nha khoa Quốc tế Happy Smile sử dụng là chính hãng của các dòng sứ cao cấp, không pha tạp, có bảo hành nên ngay cả về sau này, khách hàng vẫn ăn nhai sinh hoạt bình thường với răng sứ mà không phải lo lắng đến vấn đề viêm nướu lợi, ê buốt khó chịu.

 • Kết quả duy trì hiệu quả, bền vững:

Kỹ thuật bọc răng sứ chuẩn xác đúng chuẩn Quốc tế được thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, chất sứ cao cấp có khả năng kháng khuẩn tốt. Trong suốt quá trình bọc sứ cho đến về sau, chúng tôi luôn chăm sóc, hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong suốt thời gian bảo hành sứ. Chính vì vậy khi bọc sứ không mài tại Nha khoa Quốc tế Happy Smile, sẽ mang đến cho bạn kết quả bọc răng sứ mỹ mãn, đúng kỹ thuật, duy trì bền vững.